• Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Hotline: +84-902 994 887

Bền vững/tân trang Featured

Powertec có nhiều kinh nghiệm trong loạt các dự án phù hợp ra . Dịch vụ của chúng tôi là " giải pháp tập trung " , tăng giá trị và đảm bảo kết quả tối ưu trong từng dự án. Sự cần thiết phải cung cấp giá trị không phải là một sự thỏa hiệp về chất lượng mà là một cách tiếp cận thông minh để làm thế nào sử dụng thời gian và vật liệu có thể được tối ưu hóa thông qua kế hoạch , hợp tác và kinh nghiệm .
 

Lập kế hoạch là chìa khóa để khả năng của nhóm chúng tôi kết hợp tất cả các ngành nghề trong một dự án ở giai đoạn đầu của quá trình. Điều này cho phép liên tục phối hợp trao đổi thông tin , gửi kỹ thuật , phê duyệt mẫu và mua sắm máy móc thiết bị riêng biệt .

Powertec làm cho " ý nghĩa thương mại" , cung cấp giá trị trên tất cả các dự án MEP nơi mà chất lượng và hiệu suất dòng dưới cùng tay trong tay đi . Chúng tôi có thể thiết kế một gói phản ánh nhu cầu cụ thể của khách hàng bao gồm cả D & B dự án mà chúng tôi tạo ra các đề xuất thiết kế đầy đủ .

Chúng tôi cung cấp bảo trì , kiểm tra và lắp đặt hệ thống điện của bạn. Bằng cách đảm bảo mức độ chính xác của ánh sáng bạn sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn và những sai lầm tại nơi làm việc , giúp cải thiện sản xuất, thúc đẩy tinh thần nhân viên và nâng cao hình ảnh công ty của bạn. Nó là một nền tảng cần thiết để cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh . Khảo sát ban đầu của giám đốc kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác định các yêu cầu chính xác của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế và thực hiện một giải pháp bảo trì riêng biệt đặc biệt cho bạn . Không chỉ kết quả cuối cùng giúp hiệu quả của công ty bạn , nó đảm bảo máy móc không bị hư hỏng hoặc các thành phần và các sản phẩm hư hỏng .
 

Bất kỳ phù hợp với ra sẽ có tác động đến môi trường. Có một thiết kế văn phòng bền vững không chỉ liên quan với việc sử dụng vật liệu bền vững và triển khai các sáng kiến tái chế, nhưng cũng với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và không khí, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và lựa chọn nhà cung cấp chuyên cung cấp vật liệu hỗ trợ chiến lược môi trường của bạn.

Do đó , chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ cho Fit bền vững của bạn Out trong các lĩnh vực sau đây:
• Thiết kế thụ động

• Công trình Xanh giấy chứng nhận, BREEAM , LEED , vv

• Xây dựng bền vững

• Thấp nhất và Zero Carbon khả thi và thiết kế

• Mô hình nhiệt động

• Kế hoạch quản lý chất thải trang web

• Chứng nhận hiệu suất năng lượng (EPC và DECS )

Với kinh nghiệm MEP ký kết hợp đồng, Powertec đã sẵn sàng cho bất kỳ thách thức ,
tự tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp so với tiêu chuẩn cao nhất.